Thứ Sáu, tháng 6 15, 2018

Office New - 7722 - IQ

...

Office new

                               lucnh.at.pctg@evnspc.vn                  MK: spc@12345


Ma gooogle... 7852.652  25/06/2018
Bắt đầu thôi nào!
Câu 1: Theo bạn, cái gì khi xài thì quăng đi, không xài thì lấy lại?
Câu 2: Tôi chu du khắp thế giới mà tôi vẫn ở nguyên một chỗ, tôi là ai?
Câu 3: Cái gì tay trái cầm được mà tay phải không cầm được?
Câu 4: Có 2 con cua: 1 con cua đen và 1 con cua đỏ. Hỏi con nào chạy nhanh hơn?
Câu 5: Con gì bỏ đuôi thì thành con ngựa?
Câu 6: Cái gì chứa nhiều nước nhất mà không hề bị ướt?
Câu 7: 5 chia cho 3 bằng 2 khi nào?
Câu 8: Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim?
Câu 9: Con gì miệng rộng nhưng lại không nói một từ?
Câu 10: Vào lúc nào thì đồng hồ gõ 13 tiếng?
Câu 11: 30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?
Câu 12: Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số?
Câu 13: Có 2 người bạn: 1 người mù, 1 người câm đi mua sắm. Câm mua cái nón thì lấy tay chỉ lên đầu và gõ gõ mấy cái còn mù muốn mua kem đánh răng thì làm sao?
Câu 14: Tháng nào ngắn nhất trong năm?
Câu 15: Tại sao sư tử ăn thịt sống?
Câu 16: Hai con chó đang lang thang ở công viên. Con chó trắng tên Đen, con chó đen tên Trắng. Nam thấy chúng dễ thương, liền thẩy trái banh ra xa rồi ra lệnh: "Đen, đi lượm trái banh"... Đố bạn con chó nào sẽ đi lượm?
Câu 17: 2 người: một lớn, một bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé. Vậy người lớn là ai?
Câu 18: Tôi có 4 cái chân, 1 cái lưng, nhưng không có cơ thể. Tôi là ai?
Câu 19: Có người mang 3 quả tim mà vẫn được xem là người bình thường. Đó là ai?
Câu 20: Ai có nhà di động đầu tiên?
Cùng xem kết quả thôi!
Câu 1: Cái neo thuyền
Câu 2: Tem thư
Câu 3: Cổ tay phải
Câu 4: Cua đen (vì cua đỏ là cua đã… bị luộc)
Câu 5: Con mèo. Vì Mèo theo từ Hán Việt là Mão, mà từ này bỏ đuôi “o” sẽ thành Mã, Mã là con ngựa.
Câu 6: Bản đồ
Câu 7: Khi ta làm sai
Câu 8: Bạn chịu khó đợi chim bay đi nhé!
Câu 9:  Con sông
Câu 10: Là lúc bạn nên đem đồng hồ đi sửa
Câu 11: Bằng 70
Câu 12: 99 là một con số rất lớn
Câu 13: Chỉ cần nói bán cho mình 1 cây kem đánh răng (người thứ hai mù chứ không câm)
Câu 14: Tháng “ba” và tháng “tư”, chỉ có 2 chữ
Câu 15: Vì sư tử làm sao biết nấu ăn
Câu 16: Không con nào cả, vì Nam đâu phải chủ của chúng.
Câu 17: Là mẹ của người bé
Câu 18: Cái ghế
Câu 19: Đó là 1 người phụ nữ mang thai cặp song sinh
Câu 20: Con Rùa hoặc ốc sên
***********************
0. Câu hỏi: Lịch nào dài nhất?
Đáp án: Lịch sử.
48 câu đố vui cực hại não và hài hước nhất kèm đáp án thú vị bạn nên tham khảo phần 2
11. Câu hỏi: Xã đông nhất là xã nào?
Đáp án: Xã hội.
12. Câu hỏi: Con đường dài nhất là đường nào?
Đáp án: Đường đời.
13. Câu hỏi: Quần rộng nhất là quần gì?
Đáp án: Quần đảo.
14. Câu hỏi: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?
Đáp án: Bàn chân.
15. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505
Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.
16. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?
Đáp án: Thái Sơn.
17. Câu hỏi: Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?
Đáp án: Hôm qua, hôm nay và ngày mai.
18. Câu hỏi: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?
Đáp án: Con tim.
19. Câu hỏi: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?
Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).
20. Câu hỏi: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?
Đáp án: Gà con và gà mái.
21. Câu hỏi: Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?
Đáp án: Chỉ xuống đất.
22. Câu hỏi: Con trai có gì quý nhất?
Đáp án: Ngọc trai.
23. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?
Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.
24. Câu hỏi: Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
Đáp án: Trái banh.
25. Câu hỏi: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”
Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.
26. Câu hỏi: Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được?
Đáp án: Tay phải.
27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?
Đáp án: Mẹ.
28. Câu hỏi: Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?
Đáp án: Từ “sai”.
29. Câu hỏi: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?
Đáp án: Everest.
30. Câu hỏi: Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn?
Đáp án: Cái bóng.
31. Câu hỏi: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?
Đáp án: Dùng ống hút.
32. Câu hỏi: Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?
Đáp án: Quan tài.
33. Câu hỏi: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?
Đáp án: Nhắm 2 mắt thì sẽ không thấy đường để bắn.
34. Câu hỏi: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2
Đáp án: 4 : 3 = tứ chia tam = tám chia tư = 8 : 4 = 2.
35. Câu hỏi: Lại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?
Đáp án: Cafe (ca: canxi, Fe: sắt).
36. Câu hỏi: Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?
Đáp án: Con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín.
37. Câu hỏi: Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?
Đáp án: Bàn chải đánh răng.
38. Câu hỏi: Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?
Đáp án: Chữ a.
39. Câu hỏi: Làm sao để cái cân tự cân chính nó?
Đáp án: Lật ngược cái cân lại.
40. Câu hỏi: Chứng minh: con gái = con dê.
Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.
41. Câu hỏi: Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên buồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nên vui vẻ hơn.
Đáp án: “Điều đó rồi cũg qua đi.”
42. Câu hỏi: Hai người đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố?
Đáp án: 1 cái hố (nhỏ hơn).
43. Câu hỏi: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở đâu ?
Đáp án: Ở Mỹ.
44. Câu hỏi: Tại sao con chó không cắn được đuôi của mình:
Đáp án: Vì đuôi nó không đủ dài.
45. Câu đố: Bệnh gì bác sỹ bó tay?
Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!
46. Câu đố: Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta gọi là con chó gì?
Đáp án: Con chó đỏ người ta gọi là con chó… đỏ. hehe!
47. Câu đố: Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?
Đáp án: Bà đó là bò đá => bò đá bả chết, bả bay là bảy ba => bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!
48. Câu đố: Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?
Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

.. ..
....
 
* * *
QCSKY
QCSKY